Kính gửi Quý đối tác!

“Mật Ong Hoàng Gia Abeeci” là sản phẩm của gia đình Ong Mật Hoàng Hường được thai nghén trong những ngày đầu năm 1997, khi tình cờ được người nuôi ong gửi nhờ tại vườn, ông tôi đã thấy được quy trình chăn nuôi ong và khai thác mật. Khởi đầu chỉ với 5 tổ ong và sau hơn 20 năm, chúng tôi đã phát triển với quy mô gần 2000 đàn ong, cho sản lượng mỗi năm hàng tấn mật ong thiên nhiên.

Trải qua quãng thời gian dài đem mật ong từ thiên nhiên đến với quý khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và không ngừng cải tiến quy trình chăn nuôi, khai thác để đem đến quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đến nay, sản phẩm mang thương hiệu Mật Ong Hoàng Gia Abeeci đã  đạt Chứng nhận VietGAP về Quy trình thực hành chăn nuôi tốt và Chứng nhận OCOP của Thành phố Hà Nội.

Với mong muốn đem sản phẩm mật ong từ thiên nhiên góp mặt trong mọi nhà để chăm sóc sức khỏe người Việt, chúng tôi thấy mình còn quá nhỏ bé và hành trình ấy còn rất gian nan. Vì vậy, Mật Ong Hoàng Gia luôn cần nối những vòng tay lớn để bớt cảm thấy đơn độc.

Khi đồng hành cùng Mật Ong Hoàng Gia Abeeci, các bạn không những đem đến cho mình một cơ hội kinh doanh tiềm năng, một công việc mới, mà còn giúp hàng triệu khách hàng tiếp cận được sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe. Giữa muôn vàn lựa chọn, Mật Ong Hoàng Gia Abeeci rất mong được các bạn lựa chọn để đồng hành, cùng tiến bước và phát triển.

Nếu thấy sản phẩm tốt, hãy lan tỏa để nhiều người cùng sử dụng. Nếu thấy chưa tốt, chúng tôi chân thành xin lỗi và mong được lượng thứ. Hãy góp ý để Mật Ong Hoàng Gia Abeeci hoàn thiện hơn mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0985352180
DMCA.com Protection Status